bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
Lựa chọn lắp đặt mái xếp cho mùa mưa

Lựa chọn lắp đặt mái xếp cho mùa mưa

1 năm có 4 mùa và 12 tháng, mỗi mùa sẽ thích hợp với những loại mái riêng biệt, tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho mỗi mùa. Nói như vậy không phải là mỗi mùa chỉ được ứng dụng được cho 1 loại mái mà có thể ứng dụng cho quanh năm, tuy nhiên mỗi loại mái xếp che lại thể hiện được màu sắc riêng cho năm mùa đó.

Mái hiên cho mùa xuân - Màu sắc tươi sáng, trang nhã

Mái hiên cho mùa xuân - Màu sắc tươi sáng, trang nhã

Mùa xuân mùa là mùa đầu tiên trong năm, là mùa mà muôn hoa đâm chồi nảy lộc, sinh sôi nảy nở, vì thế những màu sắc thích hợp cho mùa xuân đó chính là những loại mái hiên có màu xanh tươi mới để kết hợp với nội thất trang trí chúng là những chiếc sofa bên hiên cửa hay những chiếc xích đu trắng làm nổi bật chiếc bạt của mái che. Thật tuyệt vời khi ở trong không gian xe lạnh giao thoa giữa mùa đông và mùa xuân cùng với tách cà phê hay trà nóng thì càng thú vị hơn cho một ngày nghỉ thật khoan khoái.

Xem thêm:  Nhu cầu sử dụng mái hiên hiện nay

Mái xếp che cho mùa hè tươi mát

Nếu mùa xuân được coi là mùa của sự sinh sôi nảy nở thì mùa hè lại mùa của những hoạt động, của tuổi trẻ và sự sáng tạo, mùa sinh ra những con người mạnh mẽ và khoáng đạt của tuổi trẻ năng động, với những ánh nắng vàng rực chiếu, cảm giác nắng gắt của mùa hè làm cho cảm giác nóng bức hơn, chính vì vậy mà màu sắc lựa chọn thích hợp nhất dành cho mùa hè đó chính là những gam màu tối, hoặc màu sắc nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ hơn, những mái che di động quay tay phát huy được nhiều tác dụng nhất, màu mái hiên màu lạnh mục đích nhằm giảm bớt ánh nắng chói chang cùng với bức xạ nhiệt.

Mái xếp che cho mùa thu dịu êm.

Mái xếp che cho mùa thu dịu êm.

Nhẹ nhàng nhưng tinh tế là đặc chưng của mùa thu vì vậy hãy thử trang trí ban công của bạn với bộ bàn ghế mây che đan mỹ nghệ cùng với bạt mái hiên màu cốm hoặc màu trắng bạc bạn sẽ thấy thực sự hứng khởi bởi không gian của bạn mang vẻ thanh tao, và cực kỳ lãng mạn.

Tham khảo: Cách tạo điểm nhấn cho mọi nhà hàng tốt nhất

Mái xếp che cho mùa đông ấm áp

Khi những cơn gió mùa đông bắc tràn về là lúc bạn thay áo cho mái hiên nhà bạn sao cho nhìn vào không gian mọi người cảm thấy chúng thật ấm cúng, bạn hãy lựa chọn những màu sắc sặc sỡ tạo cho căn nhà những màu sắc ấm áp hơn như màu đỏ, màu vàng của nắng ấm cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

Hãy chọn cho căn nhà hay của hàng nhà mình nhữn màu sắc thích hợp, phù hợp với mùa cũng như sở thích cá nhân của mỗi người, để mỗi khi về đến nhàm đặt chân vào của hàng bạn sẽ có được không gian nghỉ ngơi và làm việc thoải mái nhất cho bản thân mình.

Chúc các bạn may mắn.

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>