bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp

Giọng hát Việt 2013: Thảo My đăng quang, mang chiến thắng về cho Mr Đàm

Danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt 2013 thuộc về Vũ Thảo My - thí sinh đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng. Như vậy, trong lần trở lại ghế nóng, Mr Đàm đã phục...

Giọng hát Việt 2013 "đau đáu" tìm quán quân

Giọng hát Việt 2013 "đau đáu" tìm quán quân

Sau 6 tháng diễn ra, chỉ còn 1 ngày nữa, đêm chung kết Giọng hát Việt sẽ chính thức tìm ra và xướng tên thí sinh giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Cát Tương, Hoàng Tôn, Thảo My và Hà My không chỉ là những giọng cả xuất sắc đến từ 4 đội, ở họ còn có sự tươi mới và ngay cả cá tính âm nhạc cũng rất riêng biệt không "đụng hàng" ai. Tài năng ngang... Xem chi tiết »

Nữ ca sĩ đầu tư hình ảnh hoàn toàn mới cho single "I Wanna Dance".

Nữ ca sĩ đầu tư hình ảnh hoàn toàn mới cho single "I Wanna Dance".

Nữ ca sĩ đầu tư hình ảnh hoàn toàn mới cho single "I Wanna Dance". Song song cùng thành công ấn tượng của MV Xoá ra mắt cách đây không lâu, Đông Nhi vừa tiếp tục hé lộ với khán giả dự án âm nhạc mới nhất của mình - single I Wanna Dance - Cần một ai đó. Đây là một kế hoạch đã được Đông Nhi ấp ủ suốt một thời gian khá dài, hứa hẹn mang đến nhiều bất... Xem chi tiết »

Cát Tường (The Voice) tomboy cực "hút" trên sân khấu

Cát Tường (The Voice) tomboy cực "hút" trên sân khấu

Xuất hiện trong đêm nhạc Đêm thần tượng 3 diễn ra vào tối qua - 1/8, cô gái cá tính gây "sốt" tại The Voice Việt 2013 - Vũ Cát Tường tiếp tục mang đến nhiều thú vị cho khán giả khi xuất hiện với hình ảnh tomboy quen thuộc và cover thành công bản hit Cho em một ngày mà HLV Hồng Nhung của cô đã thể hiện rất thành công. Nối tiếp đó, Cát Tường còn gửi... Xem chi tiết »

122 vé đêm nhạc Lee Min Ho ở Việt Nam

122 vé đêm nhạc Lee Min Ho ở Việt Nam

Sau khoảng thời gian mất tích trước thông tin hoãn vô thời hạn chương trình Lee Min Ho Concert in Vietnam dự kiến diễn ra vào ngày 3/8 tới đây tại sân Quần Ngựa - Hà Nội gây xôn xao người hâm mộ. Cuối cùng BTC chương trình cũng đã có cuộc làm việc với Sở VHTT&DL Hà Nội để giải trình về việc hoãn tổ chức vào hôm qua (30/7). BTC chương trình... Xem chi tiết »