bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp

Hỗ trợ cho vay vốn nhanh thủ tục đơn giản

Tư vấn 01687919154  Dịch vụ vay vốn nhanh của chúng tôi là một giải pháp tốt cho bạn. Nó là đơn giản, phương thức vay vốn này là một trong những cách...

Phiên tòa sơ thẩm xét xử bầu Kiên ngày thứ hai

Phiên tòa sơ thẩm xét xử bầu Kiên ngày thứ hai

Hôm nay, bầu Kiên xuất hiện tại tòa với áo kẻ sọc và quần tây, không bị cùm chân. Bầu Kiên bắt chuyện vui vẻ với các công an làm nhiệm vụ an ninh ngồi xung quanh Sáng ngày 21/05/2014, phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Nguyễn Đức Kiên (thường gọi là bầu Kiên) cùng đồng phạm bước sang ngày thứ 2 với phần xét hỏi các bị cáo. Chiều ngày hôm qua, phiên... Xem chi tiết »

Nên khuyến khích cổ đông lớn tham gia HĐQT ngân hàng

Nên khuyến khích cổ đông lớn tham gia HĐQT ngân hàng

Việc gia tăng tỷ lệ sở hữu tư nhân tại các ngân hàng như Vietcombank, BIDV, Vietinbank sẽ giúp tăng khả năng sinh lời. Tại Diễn đàn kinh tế mùa xuân vừa diễn ra tại Quảng Ninh cuối tháng 4/2014, nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Kinh tế, ĐHQGHN với trưởng nhóm nghiên cứu là PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn đã đóng góp bài tham luận về tác động của cấu... Xem chi tiết »

Giá xăng dầu "cản bước" hàng bình ổn giá

Giá xăng dầu "cản bước" hàng bình ổn giá

“Méo mặt” với cước vận chuyển Trao đổi với PV Báo GĐ&XH, bà Lê Ngọc Đào, Phó Giám đốc Sở Công Thương TPHCM bức xúc: “Cách đây hơn hai tháng, chúng tôi đã phải chạy đôn chạy đáo, có công văn và trực tiếp điều đình với các công ty sản xuất thực phẩm, các nhà cung cấp hàng hóa cả nước để thuyết phục họ không tăng giá hàng hóa vào dịp Tết. Chúng... Xem chi tiết »

Tăng giá xăng từ chiều nay, 18/12

Tăng giá xăng từ chiều nay, 18/12

Thông tin từ Bộ Tài chính cho biết, từ 14h chiều 18/12, giá xăng được điều chỉnh tăng thêm 584 đồng/lít đối với xăng RON 92, lên 24.214 đồng một lít. Dầu diesel được phép tăng 653 đồng, lên lên 22.963 đồng/lít; dầu hỏa cũng được Bộ Tài chính cho phép tăng 384 đồng. Riêng mặt hàng dầu madut có giá cơ sở thấp hơn giá bán hiện hành 109 đồng/kg.... Xem chi tiết »

Cho vay lãi thấp còn hơn “tồn kho” vốn

Cho vay lãi thấp còn hơn “tồn kho” vốn

Từ ngày 5/12 vừa qua, các khách hàng vay vốn tại ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) được hưởng mức lãi suất chỉ còn 7%/năm, theo chương trình “Tháng vàng lãi suất dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn”. Lãi suất cho vay thấp hơn lãi suất huy động Như vậy, mức lãi suất cho vay vốn của OceanBank đúng bằng với trần lãi suất huy động kỳ... Xem chi tiết »

Sau bán tháo, vàng phục hồi

Sau bán tháo, vàng phục hồi

Trong phiên giao dịch hôm qua, vàng thế giới bị bán tháo khiến giá vàng trong nước và thế giới cùng giảm sâu. Giá vàng trong nước mất hơn 450.000 đồng/lượng ở đầu giờ sáng. Tới chiều, giá vàng phục hồi và lấy lại được một nửa giá trị đã mất. Tới sáng nay, giá vàng tiếp tục đi lên, mỗi lượng tăng thêm gần 100.000 đồng. Giá vàng lại đạt ngưỡng... Xem chi tiết »

VAMC sẽ mua 10.000 tỷ đồng nợ xấu trong 2 tháng tới

VAMC sẽ mua 10.000 tỷ đồng nợ xấu trong 2 tháng tới

Theo thông tin được đăng tải trên Bloomberg, Công ty quản lý tài sản của các TCTD Việt Nam (VAMC) sẽ mua số nợ xấu với tổng giá trị khoảng 10 nghìn tỷ đồng (tương đương 474 triệu USD) trong hai tháng tới. Công ty này cũng đang cân nhắc về việc tiếp cận các nguồn vốn từ nước ngoài.  Trả lời phỏng vấn của Bloomberg ngày 6/8, ông Nguyễn Hữu Thủy –... Xem chi tiết »