bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
"đụng hàng" Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ

"đụng hàng" Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ

Tại sự kiện ngày hội từ thiện Love Ball ở Monte-Carlo mới diễn ra cách đây vài ngày, bên cạnh sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng như siêu mẫu người Nga Natalia Vodianova, nhà thiết kế Karl Lagerfeld, Bono, James Corden, Mario Testino, Ulyana Sergeenko...c òn có sự xuất hiện của nhà bảo trợ là Hoàng tử Albert II và công chúa Caroline xứ Hanover. Không chỉ được biết đến như một trong những hoạt động từ thiện danh giá nhất trên thế giới, Love Ball 2013 còn là nơi hội tụ của những trang phục lộng lẫy, sang trọng. Riêng công chúa Caroline của xứ Hanover đã xuất hiện trong chiếc váy ren thanh nhã thuộc bộ sưu tập Haute Couture Xuân/Hè 2013 của Chanel. Và hẳn sẽ không khó để chúng ta nhận ra rằng chiếc váy này đã từng được diện trước đó bởi Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, theo như thông tin phía Lý Nhã Kỳ cung cấp trước đó, thì chiếc váy Haute Couture này được người đẹp sở hữu "độc quyền"với mức giá lên đến 2 tỉ đồng.
Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 1

Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 2
Công chúa xứ Hanover - Caroline xuất hiện tại Love Ball 2013 trong chiếc váy Haute Couture thuộc BST Xuân/Hè 2013 của Chanel.

Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 3
Chiếc váy ren trắng nằm trong BST Haute Couture Xuân/Hè 2013 của Chanel.
Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 4
Chiếc váy này từng được Lý Nhã Kỳ khoe rằng mình sở hữu "độc quyền" với mức giá lên đến 2 tỉ đồng. Đây cũng là chiếc váy cô chọn mặc tại Liên hoan phim Cannes vừa qua.
Theo đó, vào hồi đầu tháng 4 năm nay, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây rúng động giới yêu thời trang Việt Nam khi là một trong số những nhân vật hiếm hoi sở hữu chiếc váy Haute Couture đến từ thương hiệu cao cấp Chanel. Còn có thông tin rằng, đây là một trong số ít trang phục Haute Couture dành cho những khách hàng đặc biệt của Chanel trên toàn thế giới và số người được sở hữu cực kỳ giới hạn. Nói cách khác, chiếc váy ren trắng của Chanel đã được độc quyền bởi Lý Nhã Kỳ trên toàn thế giới. Bên phía Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định, không thể có cái thứ hai tương tự hoặc na ná mẫu như Lý Nhã Kỳ sở hữu. Thậm chí, ngay sau khi buổi trình diễn thời trang Haute Couture của Chanel kết thúc, đã có không ít ngôi sao nổi tiếng thế giới ngỏ ý muốn sở hữu chiếc váy này nhưng... chỉ có Lý Nhã Kỳ mới trở thành chủ nhân đích thực. Bản thân bà Pascale Cadaux, giám đốc bán hàng của Chanel cũng đích thân bay tới Tp.Hồ Chí Minh để giúp Lý Nhã Kỳ thử chiếc đầm ren trắng đắt giá.
Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 5
Ngoài trừ chi tiết khác biệt phần quai cổ áo, chiếc váy của công chúa xứ Hanover tương đồng 100% với chiếc váy "độc quyền" của Lý Nhã Kỳ. 
Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 6
Tuy nhiên, với sự xuất hiện của công chúa xứ Hanover trong bộ váy Chanel giống y chang và cùng hội tụ bên nhân vật nổi tiếng như NTK Karl Lagerfeld; công chúng đã hoài nghi về việc liệu Lý Nhã Kỳ có đang "quá nổ" về chiếc váy độc quyền của cô.
Mới đây nhất, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã quyết định lên tiếng về nghi án váy "độc quyền" của mình:"Những gì chúng tôi đã từng nói về chiếc đầm này, cho đến giờ này và sau này vẫn còn nguyên giá trị. Chúng tôi cũng được nghe từ phía Chanel nói lại rằng, thậm chí cũng từng có những người gửi thư hỏi họ rằng chiếc đầm đó có đúng là do tôi sở hữu hay không?! Thú thật là tôi còn rất nhiều việc để làm, từ chuyện kinh doanh đến những hoạt động xã hội, tôi không có nhiều thời gian để nói mãi về một chiếc đầm."
Cô còn cho biết thêm: "Tôi đã mua chiếc đầm theo thỏa thuận với hãng. Sự quan tâm đến chiếc đầm giờ là chuyện của những người muốn quan tâm. Nếu các bạn muốn biết thực hư nó có độc quyền hay không độc quyền và độc quyền như thế nào thì rất đơn giản: các bạn cứ vui lòng gửi email hỏi phòng marketing của hãng Chanel để nhận được câu trả lời như các bạn mong muốn".
Váy Chanel độc quyền giá 2 tỉ của Lý Nhã Kỳ đã bị "đụng hàng" 7
Lý Nhã Kỳ đã đưa ra lời giải thích lấp lửng về nghi án váy "độc quyền" của mình.
Ngoài ra còn xuất hiện thêm một lý giải khác cho nghi án váy "độc quyền" của Lý Nhã Kỳ. Nguồn tin thân cận của cô cho biết rằng, chiếc váy Chanel của Lý Nhã Kỳ "độc" vì đằng sau lớp ren là những viên đá đỏ được đính tinh xảo, sẽ lấp lánh dưới ánh đèn; cũng vì thế nên chiếc váy mới có mức giá lên đến 2 tỉ đồng. Như vậy, phải chăng vì những chi tiết khác biệt khá... khó nhận ra đó mà chiếc váy của người đẹp trở thành thiết kế độc quyền mà không một sao nào trên thế giới có thể sở hữu chiếc tương tự (?!).

Theo: kenh14.vn 

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>