bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp

Cao chè vằng quảng trị một trong những sản phẩm lợi sữa tốt nhất cho các bà mẹ

Chè vằng là loại nước uống rất tốt cho sản phụ sau sinh nhưng lại gây hại cho phụ nữ trong quá trình mang thai. Chè vằng được sử dụng từ rất lâu tại...

Dưới 10 độ C, chọn quạt sưởi hay máy sưởi dầu?

Dưới 10 độ C, chọn quạt sưởi hay máy sưởi dầu?

Quạt sưởi hay đèn sưởi dầu đều giúp bạn xua tan đi lạnh giá. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng nên người dùng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình. Các loại quạt sưởi và đèn sưởi Các loại đèn sưởi có giá rẻ. Ảnh minh họa: Internet Nếu không có điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng không... Xem chi tiết »

Phát hiện “bất thường” trong dịch vụ tiêm chủng -Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong:

 Phát hiện “bất thường” trong dịch vụ tiêm chủng -Vụ 3 trẻ sơ sinh tử vong:

Buổi họp báo gồm đại diện Đoàn bộ Y tế và các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị   Tham dự cuộc họp về phía Đoàn Bộ Y tế: Đại diện Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương do Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Trần Hiển, Trưởng Ban quản lý dự án Tiêm chủng mở rộng Quốc gia, Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương; đại diện Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế; đại diện Viện... Xem chi tiết »

Tử vong do vi rút corona ngang với cúm gia cầm

Tử vong do vi rút corona ngang với cúm gia cầm

Từ ngày 20/6-5/7, Ả rập xe út thông báo ghi nhận 16 trường hợp xét nghiệm dương tính với virus, trong đó có 8 ca ko có triệu chứng xét nghiệm dương tính với virus: 4 cán bộ y tế, 4 trẻ em 7-15 tuổi. Đa số các trường hợp có triệu chứng nhiễm trùng đường hô hấp cấp và dẫn đến suy hô hấp, suy đa phủ tạng. Tuy nhiên, một số trường hợp không có triệu... Xem chi tiết »

Thực phẩm lý tưởng cho vòng 1

Thực phẩm lý tưởng cho vòng 1

Đậu tương  Dung nạp nhiều đậu tương giúp cho vòng 1 nữ giới đầy đặn, săn chắc bởi vì đậu tương và các sản phẩm chế biến từ đậu tương có chứa isoflavone, loại chất này sẽ giúp giảm thấp mức độ estrogen trong cơ thể nữ giới, giảm bớt cảm giác khó chịu ở vùng ngực. Nếu hai bữa ăn mỗi ngày ăn thực phẩm chế từ đậu tương ví dụ như: đậu phụ, canh hoặc... Xem chi tiết »