bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo

Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo

Ngày hôm qua, Trương Noãn Nhã đã xuất hiện lần đầu tiên với chồng để trình diện cảnh sát sở Cửu Long. Cô cho biết vụ việc rò rỉ ảnh nude cách đây vài ngày đã ảnh hưởng đến danh tiếng và hình ảnh của cô. Noãn Nhã quyết định kiện đến cùng để bảo vệ tên tuổi của chính mình. Đây cũng là lần đầu tiên Noãn Nhã lộ diện công khai với chồng của mình sau thời gian giấu chuyện kết hôn.
 
Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 1
 
Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 2
 
Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 3

Trước đó vài ngày, trên một số blog và trang web giải trí, hình ảnh Trương Noãn Nhã trong tư thế nhạy cảm đã xuất hiện tràn lan và nhanh chóng gây xôn xao. Noãn Nhã thừa nhận đây là ảnh của cô chụp từ năm 2009 với mục đích cá nhân và không ngờ đã bị rò rỉ. 

Trang HKChannel của Hồng Kông cho rằng, Noãn Nhã quá “khoa trương” trong lần kiện cáo này. Trang này còn đưa ra nhận định, Noãn Nhã từng đóng cả phim cấp 3 và việc lộ ảnh nóng chẳng có gì là mất hình tượng đến mức… kiện tụng.

Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 4

Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 5

Sao nữ lộ ảnh nude bị cho "làm màu" khi đi kiện cáo 6
Theo: kenh14.vn

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>