bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
Hyundai Elantra 2013 nằm trong top xe an toàn nhất

Hyundai Elantra 2013 nằm trong top xe an toàn nhất

Hyundai Elantra 2013 nằm trong top xe an toàn nhất

 Hyundai Elantra sedan 2013 đã vượt qua bài thử nghiệm độ an toàn của Viện Bảo hiểm An toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS) để nằm trong Top Safety Pick+.

Kết quả đánh giá của IIHS dựa trên các bài thử nghiệm gồm: đâm trực diện, đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên, khả năng chống lật và tựa đầu bảo vệ chấn thương cổ do tác động phía sau. Mẫu xe giành chiến thắng giải Top Safety Pick+ phải đạt điểm “Tốt” về bảo vệ hành khách ở 4/5 hạng mục và không dưới điểm “Chấp nhận được” trong bài thử nghiệm thứ 5. Dấu “+” cho biết mẫu xe đạt điển “Tốt” hoặc “Chấp nhận được” ở bài thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ.

 

Hyundai Elantra sedan 2013.

“Túi khí rèm bên cạnh đã giúp Elantra đạt điểm ‘Chấp nhận được’ ở bài thử nghiệm đâm trực diện góc nhỏ”, David Zuby, lãnh đạo của IIHS nói. “Có 6 mẫu xe nhỏ đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất của IIHS và mang đến những sự lựa chọn cho người tiêu dùng đang có nhu cầu sở hữu dòng xe này”.

Hyundai Elantra, từng giành giải thưởng Xe Bắc Mỹ của năm 2012, sở hữu nhiều tính năng an toàn chủ động và thụ động. Có thể kể đến hệ thống 6 túi khí, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiểm soát ổn định xe…

IIHS là một tổ chức phi lợi nhuận do các công ty bảo hiểm Mỹ thành lập năm 1959, nhằm đánh giá tính năng an toàn các kiểu mẫu ôtô bán trên thị trường, để các công ty bảo hiểm có cơ sở xác định mức phí bảo hiểm đối với từng kiểu mẫu xe. Đánh giá của IIHS thường tỷ mỷ và sát thực tế hơn đánh giá của Cơ quan An toàn Giao thông (NHTSA).

 

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>