bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp

căn hộ condotel ab central 44 trần phú nha trang

Dự án Condotel AB Central Square 44 Trần phú - TP  Nha Trang được thiết kế theo phong cách châu lịch lãm sang trọng và quý phái . Condotel  AB Central...

Bán đất phố thương mại starlight city giá rẻ

Bán đất phố thương mại starlight city giá rẻ

Cần có gấp khách hàng để giao - bán đất phố thương mại Starlight city - với giá rẻ nhất cho khách hàng liện hệ đặt mua đất sớm nhất cho chúng tôi. PHỐ THƯƠNG MẠI STARLIGHT CITY Dưới đây là thông tin tổng quan sơ lược về dự án mọi khách hàng có thể tham khảo Tên dự án: PHỐ THƯƠNG MẠI STARLIGHT CITY Vị trí: P.Thới Hòa, TX Bến Cát, Bình Dương ... Xem chi tiết »

Nhà đầu tư bất động sản đã đổi "khẩu vị"

Nhà đầu tư bất động sản đã đổi "khẩu vị"

Hoạt động đầu tư kiếm lời trên thị trường bất động sản gần như “vắng bóng” trong nhiều năm qua, sau khi thị trường “xì hơi” khiến nhiều nhà đầu tư phải nếm “trái đắng”. Tuy nhiên, những dấu hiệu ấm lên của thị trường BĐS thời gian gần đây đã khiến nhà đầu tư BĐS quay lại thị trường.Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Timothy Horton, Giám... Xem chi tiết »

Mở bán nhà phố kinh doanh giá 20 triệu/m2.

Mở bán nhà phố kinh doanh giá 20 triệu/m2.

Những căn nhà phố kinh doanh có diện tích từ 132m2, giá bán khoảng 20 triệu đồng/m2 (đã gồm thuế VAT). Đây được xem là mức giá rất hợp lý với một căn nhà phố hiện đại, nằm trong tiểu khu có tiện ích riêng biệt như bể bơi, công viên, khu luyện tập thể thao. Mỗi căn nhà đều có 2 mặt thoáng hướng ra hồ nước hoặc công viên cây xanh diện tích 50.000m2... Xem chi tiết »

Sốc: Hà Nội Square cho thuê ki ốt kinh doanh miễn phí 5 tháng

 Sốc: Hà Nội Square cho thuê ki ốt kinh doanh miễn phí 5 tháng

Chợ Hàng Da đang trong quá trình “thay da đổi thịt”. Mô hình chợ được xây nguyên bản bao gồm 2 tầng hầm, 5 tầng nổi. Toàn bộ chợ truyền thống bà con đang KD ở tầng hầm. Tầng nổi 1 là chợ rượu, tầng 2 và tầng 3 đang được triển khai theo mô hình của Sài Gòn Square có tên Hanoi Square. Chợ Hàng Da chuẩn bị trở thành Hà Nội... Xem chi tiết »

Nới điều kiện người nước ngoài mua nhà

Nới điều kiện người nước ngoài mua nhà

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, chính sách cho cá nhân, tổ chức nước ngoài mua nhà ở trong nước đang quá chặt chẽ là một trong những rào cản khiến thị trường bất động sản Việt Nam “bỏ quên” lượng lớn khách hàng tiềm năng từ bên ngoài.Theo thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng, đến nay cả nước mới có 126 trường hợp cá nhân, tổ chức nước ngoài... Xem chi tiết »

Cả dư nợ và nợ xấu bất động sản đều tăng

Cả dư nợ và nợ xấu bất động sản đều tăng

Dẫn báo cáo của Ngân hàng Nhà nước, ngày 9/8 Bộ Xây dựng cho biết, tính đến 31/5/2013, tổng dư nợ tín dụng trong lĩnh vực bất động sản là 237.509 tỷ đồng, tăng 4% so với thời điểm cuối năm 2012.Trong tổng số dự nợ nói trên thì vay xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất là 14.966 tỷ đồng, tăng 0,1% so với thời điểm 31/12/2012; vay xây dựng khu đô... Xem chi tiết »

Tạm dừng triển khai 411 dự án bất động sản

Tạm dừng triển khai 411 dự án bất động sản

Tổng diện tích sàn xây dựng nhà ở khoảng 9,9 triệu mét vuông. Trong số đó, TP Hồ Chí Minh chiếm tới 322 dự án. TP Hà Nội chưa có số liệu báo cáo về các dự án tạm dừng. Bộ Xây dựng đánh giá, số lượng dự án tạm dừng quá ít so với tình hình thực tế, cho thấy nhiều địa phương chưa thực sự quyết liệt trong rà soát, phân loại dự án theo chỉ đạo của Chính... Xem chi tiết »

Đường dẫn cầu Nhật Tân: Ai chịu trách nhiệm 155 tỉ đồng đền oan?

Đường dẫn cầu Nhật Tân: Ai chịu trách nhiệm 155 tỉ đồng đền oan?

Vụ việc Bộ GTVT có thể phải bù 155 tỉ đồng cho nhà thầu do chậm giải phóng mặt bằng cho thấy ngân sách nhà nước đang phải đền oan cho sự tắc trách của các bên liên quan. Nhưng nguy cơ lớn hơn là vụ việc này có thể tạo tiền lệ xấu cho nhiều vụ đền bù khác trong tương lai.Trao đổi với Thanh Niên, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết, Bộ... Xem chi tiết »