bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp

căn hộ condotel ab central 44 trần phú nha trang

Dự án Condotel AB Central Square 44 Trần phú - TP  Nha Trang được thiết kế theo phong cách châu lịch lãm sang trọng và quý phái . Condotel  AB Central...

vũng lầy Splendora và Vinaconex

vũng lầy Splendora và Vinaconex

Được đánh giá là dự án có khả năng sinh lời nhất của Tổng công ty Vinaconex, sau thành công của dự án Trung Hòa – Nhân Chính; lại còn được đảm bảo bởi sự tham gia của đối tác mạnh gạo, bạo tiền Posco (Hàn Quốc), song thực trạng của Splendora thật trái ngược với slogan “nơi ước đến, chốn mong về”.Sa lầyNgay từ khi bắt tay vào triển khai dự án, điều... Xem chi tiết »

Hàng loạt dự án nổi bật - BĐS tuần 4 tháng 7

Hàng loạt dự án nổi bật - BĐS tuần 4 tháng 7

- Không có ưu tiên khi xét dự án vay gói 30.000 tỷ đồng: Trước thông tin hoài nghi về việc gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng chưa đi “trúng đích” trong thời gian gần đây, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam khẳng định. Không có sự ưu tiên khi xét dự án được vay và đối tượng hướng tới lớn nhất vẫn là người thu nhập thấp cần mua nhà ở.- Công ty... Xem chi tiết »

Người mua lùng sục căn hộ 500 triệu đồng để xuống tiền

Người mua lùng sục căn hộ 500 triệu đồng để xuống tiền

Khách hàng mua nhà ở quan tâm nhiều nhất đến những căn hộ chung cư có giá từ 500 đến 1 tỷ song những dự án nhà ở thương mại giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng quá ít, chỉ đáp ứng khoảng 5% nhu cầu. Trong bối cảnh khó khăn, theo ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng phòng kinh doanh sàn giao dịch bất động sản nhadat24h.net, chút tín hiệu đáng mừng... Xem chi tiết »

Đại gia BĐS 'ôm bom' Sếp lớn trả suất ngoại giao

Đại gia BĐS 'ôm bom'  Sếp lớn trả suất ngoại giao

Tự mình ăn trái đắng Một trong những nguyên nhân các chủ đầu tư tự làm khó mình do một thời đã “nổ” quá mức về lợi nhuận từ các suất ngoại giao và tới khi thị trường không được như kỳ vọng. Để giữ mối quan hệ, họ buộc lòng phải “cắn răng chịu đựng” những thiệt hại về mình. Cách đây ba năm, khi dự án mới chỉ hình hài trên bản vẽ, ông Trung,... Xem chi tiết »

Mất tiền mua nhà qua thứ cấp

Mất tiền mua nhà qua thứ cấp

Mua nhà thông qua các công ty thứ cấp đang khiến nhiều người dân đứng trước nguy cơ mất “cả chì lẫn chài”. Khách hàng bị bỏ rơiCó thể kể đến dự án Victoria Văn Phú, do CTCP Đầu tư Văn Phú - Invest làm chủ đầu tư, khi rất nhiều khách hàng của dự án này đang đối mặt với nguy cơ không thể nhận nhà do một số công ty thứ cấp không hoàn thành... Xem chi tiết »

“Trái đắng” Usilk City khi nào hết “đắng”?

“Trái đắng” Usilk City khi nào hết “đắng”?

Một trong nhiều dự án BĐS tại Hà Nội gần như “đắp chiếu” không thể triển khai vì thiếu tiền, vì chủ dự án đầu tư dàn trải là Usilk City. Trong khi đó, người mua nhà không còn niềm tin vào những “ông chủ” chủ dự án này nữa, dẫn đến dự án như “rắn mất đầu”, án binh bất động trong hơn năm qua. Trong những ngày gần đây, thị trường BĐS xôn xao với... Xem chi tiết »

PVT-mẹ: Quý 2 lãi 95 tỷ đồng, gần gấp đôi cùng kỳ

PVT-mẹ: Quý 2 lãi 95 tỷ đồng, gần gấp đôi cùng kỳ

Vào cuối quý 2, PVT có số dư vay dài hạn ngân hàng 2.441 tỷ đồng, tăng gần 580 tỷ đồng so với số dư đầu năm. Tổng công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVT) công bố kết quả kinh doanh quý 2 và 6 tháng đầu năm của riêng công ty mẹ. Lãi ròng quý 2/2013 của công ty mẹ PVT đạt 95,1 tỷ đồng, gần gấp đôi lợi nhuận cùng kỳ 2012 (47,7 tỷ đồng). Kết quả... Xem chi tiết »

'giải cứu' bất động sản của các ngân hàng với các khoản tiền

 'giải cứu' bất động sản của các ngân hàng với các khoản tiền

Trong đó, thị trường BĐS quan tâm đến 2 khía cạnh: tín dụng cho các doanh nghiệp BĐS và tín dụng cho người mua nhà. Điểm lại các chính sách tín dụng của năm 2012 để thấy được thị trường đã đón nhận những đòn bẩy cho việc khôi phục thị trường.Việc Thống đốc Ngân hàng Nhà nước công bố tiếp tục hạ lãi suất mức trần 2% một năm, từ 11% về 9% đã khiến... Xem chi tiết »