bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
Doanh nghiệp chuyển nhà bắc nam uy tín giá rẻ

Doanh nghiệp chuyển nhà bắc nam uy tín giá rẻ

Tại địa bàn thủ đô, hiện nay nhu cầu vận chuyển nhà là rất cao. Bởi ở đây có đặc thù tập trung nhiều những đối tượng khác nhau, từ học sinh, sinh viên đến những người đi làm tạm trú trên địa bàn. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê nhà trọ, vận chuyển nhà cũng rất cao. Chính vì vậy mà các công ty dịch vụ vận chuyển nhà tại Hà Nội đã ra đời và đang rất phát triển. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn một công ty vận chuyển nhà tốt nhất tại Hà Nội?

Dịch vụ vận chuyển nhà của công ty Vận Chuyển Tâm An, có mặt trên khắp thủ đô, ở tại tất cả các quận và các phường nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết và kịp thời của khách hàng. Công việc của các bạn là chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, các nhân viên vận chuyển sẽ có mặt ngay tức khắc để giúp bạn thu dọn và đóng gói vận chuyển cho bạn.

Công ty chuyển nhà trọn gói Tâm An

Giới thiệu về công ty chuyển nhà Tâm An

Công ty vận chuyển Tâm An chúng tôi sẽ đảm bảo có mặt trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được yêu cầu của các bạn. Các nhân viên vận chuyển sẽ giúp bạn tháo dỡ các đồ vật cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ bếp, giá sách…và đóng gói các đồ vật này để vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nhân viên sẽ miễn phí cho bạn thùng carton, hộp, túi nilon, băng keo để giúp quá trình đóng gói và vận chuyển được dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bạn không cần phải tham gia vào công tác đóng gói và vận chuyển này, bạn chỉ cần kiểm kê những đồ dùng, vật dụng cần vận chuyển, những nhân viên sẽ giúp bạn vận chuyển đồ xuống dưới và di chuyển đến nơi bạn yêu cầu.

Chúng tôi đảm bảo giá cả ưu đãi nhất cho bạn, phù hợp với cả các đối tượng học sinh, sinh viên. Trong quá trình vận chuyển chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồ dùng vật dụng của bạn. Nếu có bất kỳ những hỏng hóc hay sứt mẻ, va chạm trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đền bù cho bạn. Các bạn có quyền thỏa thuận và sau khi vận chuyển đến chỗ ở mới, các bạn kiểm kê đầy đủ rồi mới thanh toán với chúng tôi.

Công ty chuyển nhà Hà Nội

Về con người Tâm an

Đội ngũ nhân viên của Vận Chuyển Tâm An chúng tôi rất nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng phục vụ các bạn với thái độ thoái mái nhất, nhằm đem đến sự hài lòng cũng như giúp khách hàng bớt được khó khăn và nỗi lo trong quá trình chuyển nhà. Các cơ sở dịch vụ vận chuyển Tâm An mặt ở khắp nơi, bạn có thể liên hệ với địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh nhất. Bạn nên chú ý lựa chọn đúng cơ sở uy tín để tránh tình trạng lợi dụng quá trình vận chuyển mà lấy cắp hoặc đánh tráo đồ của các bạn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển nhà  vận chuyển Tâm An cũng nhận bao chuyển cả văn phòng và vận chuyển nhà trọn gói Bắc Nam để các bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu. Được phục vụ và giúp đỡ các bạn khi có nhu cầu hoặc khó khăn là niềm vui của chúng tôi. Sự hài lòng và tin tưởng của các bạn là động lực để giúp chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển nhà hay vận chuyển công ty hoặc văn phòng, chúng tôi luôn sẵn sàng.

Các Dịch vụ của Công ty vận chuyển tâm an:

Các trụ sở & chi nhánh của công ty vận chuyển nhà Tâm An

Trụ sở chính HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 14 , Ngõ 09, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Mỹ Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04)62 592 692

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: Số 32, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0946.537.573

Chi nhánh HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 24 – Độc Lập – Quận 1 Tp. HCM

Điện thoại: 0946.537.573

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>