bột lá nếp
cao chè vằng quảng trị
Tin Nóng doanh nghiệp
bột màu thực phẩm hoa đậu biếc
LG G3 sẽ sở hữu cấu hình "khủng", camera chống rung quang học

LG G3 sẽ sở hữu cấu hình "khủng", camera chống rung quang học

Thông tin cấu hình của LG G3 tiếp tục xuất hiện, hâm nóng thêm cho chiếc smartphone đang được chờ đợi này.

Những thông tin mới về LG G3, chiếc smartphone trọng tâm của LG trong năm nay tiếp tục xuất hiện. Còn nhớ thời gian gần đây, thiết kế cùng 2 phiên bản màu sắc của LG G3 đã được evleaks tiết lộ, mới đây thông tin cấu hình của sản phẩm tiếp tục được "trình làng". Có vẻ như ngoài màn hình độ phân giải QHD,LG G3 còn được trang bị thông số phần cứng hết sức hấp dẫn.
Thông tin về LG G3 xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây.
Thay vì sử dụng chip xử lý Snapdragon 801 như các thông tin rò rỉ gần đây, thực tế LG G3 sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 805 mới nhất. Thông tin này trùng khớp với báo cáo từ Qualcomm khi họ cho rằng Snapdragon 805 sẽ được ra mắt lần đầu vào tháng 5, LG G3 có thể nói sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu chip xử lý mới này.
Mặt sau của LG G3 vẫn được thiết kế với phím vật lý đồng thời là cảm biến "lạ".
Ngoài ra, LG G3 còn ở hữu dung lượng RAM 3GB, được cấu tạo nên từ vỏ nhựa polycarbon đồng thời là dung lượng bộ nhớ 32GB và pin với dung lượng 3.200mAh. Tất nhiên, giống với nhiều smartphone Android cũng như các sản phẩm trước đây của LG, LG G3 sẽ có khả năng thay thế pin đồng thời là hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.
LG G3 vẫn sẽ sở hữu vỏ nhựa polycarbon nhưng cấu hình được cải thiện đáng kể.
Thế nhưng, nhiều ý kiến lo ngại cho rằng với dung lượng pin 3.200mAh, G3 sẽ không đủ năng lượng để vận hành màn hình QHD trong thời gian dài, nguồn thông tin rò rỉ cho rằng LG sẽ ra mắt tính năng tiết kiệm năng lượng đồng thời là khả năng sử dụng smartphone ở chế độ chờ (giống với tính năng tiết kiệm pin trên Galaxy S5).
Mặt sau sản phẩm sẽ là camera 13MP với cảm biến Exmor RS do Sony phát triển.
Về camera, LG sẽ sử dụng camera độ phân giải 13MP với cảm biến Exmor RS để tăng cường khả năng chụp ảnh cho G3. Ống kính này sẽ sở hữu khẩu độ f/2.0 cho phép chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, ngoài ra tính năng chống rung quang học OIS+ cũng sẽ xuất hiện ở G3. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được LG trình làng vào ngày 27 tháng 5 tới đây, liệu G3 có đủ sức hấp dẫn để lôi kéo người dùng?

26 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>